Tổng hợp món caffe tại khách sạn hero - Khách sạn thanh hóa

Tổng hợp món caffe tại khách sạn hero

Các món caffe tại khách sạn Hero

Caffe Đen đá, nâu đá (Caffe truyền thống)

Cà phê đen đá mỗi buổi sáng từ lâu đã trở thành một thói quen không thể thiếu với nhiều người. Vị đắng của cà phê hòa lẫn với chút bùi bùi, nồng đậm khiến ai cũng phải mê mẩn. Đó là một hương vị rất riêng không nơi nào có được. Và cách pha cà phê đen đá ngon cũng là một bí quyết riêng làm nên thương hiệu cho nhiều quán cà phê.

Nguyên liệu: (25 Gr caffe + 30ml nước sôi 100 độ + 60ml  nước sôi 92 độ châm sau cùng + đường, nếu là caffe nâu thì cho 20ml sữa đặc )
Giá bán:  20k/ Ly

Caffe bạc xỉu

Caffe bạc xỉu đánh đá

Thành phần:  30ml sữa đặc, 5ml cốt dừa , 30ml sữa tươi,  2/3 xúc đá, 40ml cốt caffe đánh bọt,

Caffe bạc xỉu cốt dừa

Thành phần:  20ml sữa đặc, 60ml cốt dừa , 100ml sữa tươi không đường,  2/3 xúc đá, 40ml cốt caffe đánh bọt,

  • Đổ nước cốt dừa, sữa đặc và sữa tươi cùng đá viên vào máy xay sinh tố, xay hỗn hợp ở mức cao nhất.
  • Sau khi pha xong cà phê, bạn cho vào bình shake và lắc đều để tạo bọt, sau đó đổ cafe ra cốc.