Khu di lịch Thác Mây Thạch Thành, Thanh Hóa như tiên cảnh

Khu di lịch Thác Mây Thạch Thành, Thanh Hóa

Nếu bạn đang có muốn đi du lịch xứ Thanh thì không nên bỏ qua thác mây, Thạch Thành, Thanh hóa, đây là địa điểm du lịch đứng TOP 1 Thanh hóa, hàng năm đón hàng trăm khách du lịch, check in, trên mọi miền tổ quốc, cách Khách sạn thanh hóa Hero Tầm 100km, có địa chỉ tại: Làng Thượng, Thạch Lâm, Thạch Thành, Thanh Hoá, Việt Nam

Mang vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, cùng dòng nước mát lạnh, xanh trong, thác Mây Thanh Hóa đang là điểm vui chơi, tham quan được du khách xa gần vô cùng yêu thích. Du lịch Thanh Hóa, nhớ đừng bỏ qua điểm đến thác tình yêu, nơi có cảnh quan đẹp tuyệt sắc với những trải nghiệm thú vị về đời sống, văn hóa của người Mường xứ Thanh.

Xem địa chỉ thác mây ở google maps

Thác Mây nằm ở đâu?

Thác Mây Thanh Hóa ở huyện nào? Địa chỉ thác Mây nằm trên con suối Làng Sủ thuộc địa phận xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Cách trung tâm thành phố tầm 100km, thác Mây có chiều dài khoảng 100m với 9 tầng thác lớn nhỏ được tạo nên từ hệ thống núi đá vôi ở Trường Sơn Bắc đổ xuống. Là một trong những dòng thác đẹp nhất xứ Thanh, thác Mây có cảnh quan đẹp, dòng nước trong veo đang là điểm đến hấp dẫn du khách xa gần.

 

Thác mây

Thời gian đi du lịch Thác Mây phù hợp nhất

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch thác Mây là vào mùa hè khoảng từ tháng 6 đến tháng 8. Thời điểm này, thời tiết Thanh Hóa khá dễ chịu, nhiều nắng. Nắng chiếu lên dòng thác đang chảy lấp lánh tạo nên một bức tranh phong cảnh đẹp lung linh. Đến thác Mây vào mùa này, du khách tha hồ đắm mình trong làn nước mát lành, khám phá quang cảnh xung quanh, trải nghiệm các hoạt động vui chơi bên thác thú vị.

Tắm mát ở Thác mây

Hướng dẫn đường đi thác mây

Thác Mây ở huyện nào, đường đi thác Mây ra sao là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi có ý định đến đây. Từ Hà Nội để đi đến thác Mây ở Thanh Hóa, bạn có thể di chuyển bằng xe máy. Nằm cách Hà Nội khoảng 150km, ngay cạnh vườn Quốc gia Cúc Phương, đến thác Mây, bạn có thể đi theo đường mòn Hồ Chí Minh.

Xuất phát từ Hà Nội, bạn đi theo hướng QL6. Đi đến đoạn ngã tư Chương Mỹ, Xuân Mai thì rẽ trái. Tiếp tục đi cho đến Km số 0 Cúc Phương, bạn qua cầu Cúc Phương. Đi đến đầu cầu Sông Ngang thì rẽ phải. Từ đây, đi khoảng 10km nữa sẽ gặp ngã ba, bạn rẽ trái là đến thác Mây.

Đoạn đường đi rất đẹp, một số chỗ gồ ghề, có dốc đá nên việc di chuyển bằng xe máy sẽ thuận tiện và dễ dàng ngắm cảnh hoặc dừng lại ven đường để check in.

Đi xe máy đến thác mây

Nên chọn địa điểm du lịch nào tiếp theo

Sau khi đi thác mây bạn nên đi động tiên sơn, thành nhà hồ, khoảng cách chỉ 50km, rồi về TP Thanh hóa là hợp lý nhất,

Nên chọn khách sạn Thanh hóa nào nghỉ nghơi

Du lịch thác Mây Thanh Hóa, bạn hoàn toàn yên tâm về chỗ lưu trú. Hiện nay, du lịch Thanh Hóa ngày càng được đầu tư phát triển. Trong đó, hệ thống nhà nghỉ, khách sạn lưu trú khá nhiều, đa dạng loại phòng với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Một trong những khách sạn lớn hàng đầu xứ Thanh được khách du lịch đánh giá cao về phòng nghỉ, tiện ích cho đến chất lượng dịch vụ là Khách sạn hero Thanh Hóa

  • Địa chỉ tại: 138 LÝ NAM ĐẾ, ĐÔ THỊ BÌNH MINH, PHƯỜNG ĐÔNG HƯƠNG, TP THANH HÓA.
  • Liên hệ:0934407022

ALbum ảnh Thác mây, Facebook Thác mây

Đặt Phòng: 0565.505.505